8 tựa game thực tế ảo đáng mong chờ nhất trong thời gian tới

Hiện nay, Thực tế ảo đã không còn lại một khái niệm mới lạ nữa, trên thị trường đã có không ít game hỗ trợ VR chất lượng cao.


Nhắc đến game thực tế ảo, người ta vẫn thường sử dụng những từ ngữ như “hứa hẹn”, “tiềm năng” và “mong chờ” một thời điểm nào đó mà công nghệ này thực sự tỏa sáng.

 
Và sau đây là danh sách 8 tựa game thực tế ảo đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

 

1. Arktika.1

 

Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: HTC Vive
Không giống đa phần các game thực tế ảo thường lựa chọn thể loại bắn súng, phiêu lưu hoặc kinh dị, “Skyworld” lại là một tựa game chiến thuật đi theo lượt, hứa hẹn đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng cực kỳ sinh động.
 


Hình ảnh game Arktika.1 (Ảnh: roadtovr)
 

2. Ark Park

 

Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: Oculus Rift, HTC Vive
Nhà phát triển Studio Wild Card đã kết hợp với Snail Games nhằm biến hóa “ARK: Survival Evolved” trở thành một trải nghiệm công viên giải trí kiểu như “Jurassic Park”. Tại công viên này, người chơi sẽ được gặp mặt đủ con khủng long to lớn, và trải nghiệm đủ trò giải trí hấp dẫn.Game Ark Park do
Studio Wild Card phát hành (Ảnh: vg247)
 

3. Panoptic


Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: HTC Vive
“Panoptic” là một tựa game multiplayer rất độc đáo khi một người chơi sử dụng VR sẽ mang vai trò “The Overseer” giám sát, trong khi những người chơi khác vẫn sử dụng màn hình PC thông thường và điều khiển nhân vật trốn thoát khỏi ánh mắt săm soi đáng sợ của “The Overseer”.Panoptic - một tựa game multiplayer rất độc đáo (Ảnh: flega)
 

4. Killing Floor: Incursion


Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: Oculus Touch
“Killing Floor: Incursion” là một game kinh dị sinh tồn, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hết sức kinh hoàng và tra tấn người chơi bằng đủ hình ảnh đáng sợ. Tất nhiên người chơi vẫn có thể chống lại kẻ thù bằng đủ dạng vũ khí thú vị chứ không chỉ phải trốn chạy.Killing Floor: Incursion là một game kinh dị sinh tồn (Ảnh: tripwirecdn)
 

5. OrbusVR


Ngày phát hành: chưa rõ
Phù hợp: HTC Vive
Được coi là sản phẩm MMORPG đầu tiên của công nghệ thực tế ảo, “OrbusVR” có thể không sở hữu chất lượng hình ảnh bóng bẩy như những cái tên khác trong danh sách này, nhưng bù lại nó hứa hẹn có chiều sâu về nội dung gameplay và tính chân thực tương tác hàng nghìn người chơi.

 

OrbusVR được coi là sản phẩm MMORPG đầu tiên của công nghệ thực tế ảo (Ảnh: orbusvr)
 

6. Budget cuts

 

Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: HTC Vive
“Budget Cuts” là một sản phẩm có lối chơi lén lút với khả năng dịch chuyển tức thời, yêu cầu người chơi vận dụng trí óc một cách khéo léo để hạ gục kẻ địch.

 

Budget Cuts với khả năng dịch chuyển tức thời (Ảnh: ytimg)
 

7. The American Dream


Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: phần lớn nền tảng VR
“The American Dream” là một tựa game có tên gọi và hình ảnh dễ dàng làm người ta liên tưởng nhầm rằng đây là sản phẩm mang tính chất “gia đình” vui vẻ phù hợp cho tất cả mọi người. Trên thực tế, “giấc mơ Mỹ” này sẽ yêu cầu làm tất cả mọi thứ bằng… súng đấy.The American Dream là một tựa game mang tính chất “gia đình” vui vẻ phù hợp cho
tất cả mọi người 
(Ảnh: ignimgs)
 

8. Skyworld


Ngày phát hành: 2017
Phù hợp: HTC Vive
Không giống đa phần các game thực tế ảo thường lựa chọn thể loại bắn súng, phiêu lưu hoặc kinh dị, “Skyworld” lại là một tựa game chiến thuật đi theo lượt, hứa hẹn đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng cực kỳ sinh động.

 

Game mang thế giới giả tưởng cực kỳ sinh động (Ảnh: ytimg)
 

>> Nghẹn thở với Vampyr
>> Vanquish chính thức cập bến PC trong tháng này

 

         Theo PCGamer

Bài viết cùng chuyên mục

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 2)

Ở phần 2 này, tiếp tục điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 1)

Điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

Chưa cần ra mắt, Assassin's Creed: Origins đã gây choáng váng

Nếu bạn nghĩ phiên bản Origins lần này chẳng khác gì các phiên bản Assassin's Creed của lúc trước, thì bạn đã nhầm to...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang