Cách cài đặt Fortnite trên Android

Nếu muốn cài đặt Fortnite trên Android ngay bây giờ, bạn sẽ cần lời mời để tải bản thử nghiệm để tải xuống ứng dụng.

Epic Game vừa thông báo Fortnite sẽ ra mắt trên Android vào ngày 24/8, đồng thời phát hành độc quyền trên Galaxy Note 9 trong một khoảng một tháng đầu tiên ra mắt.
 
Nếu bạn muốn trải nghiệm bản chính thức của tựa game này, bạn có thể phải chờ lâu hơn một chút. Ứng dụng được phân phối thông qua cửa hàng ứng dụng của Samsung và trang chủ của Fortnite. Người dùng có thể đăng ký trải nghiệm bản beta để tải về trình cài đặt Fortnite trên tất cả các thiết bị Android tương thích.
 
Dưới đây là các bước để tải về trước bản beta thử nghiệm của siêu phẩm từ nhà Epic Game:

 

Bước 1: Tránh cửa hàng play

 
Đầu tiên và quan trọng nhất, Fortnite không thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc từ nguồn web của bên thứ ba. Epic đã nói rõ rằng họ chỉ phân phối Fortnite trên Android thông qua trang web riêng của mình. Điều đó có nghĩa là bất kỳ liên kết nào bạn thấy trên Twitter, Reddit hoặc trong Cửa hàng Play cung cấp tệp APK đều không chính thức, chúng có thêt chứa vi-rút hoặc một số phần mềm độc hại khác. Ngay cả khi tìm kiếm ứng dụng trên Google Play Store, bạn sẽ nhận được thống báo tựa game không khả dụng. Vì vậy, hãy cảnh giác và tốt nhất là không nên truy cập vào các link tải APK hoặc các ứng dụng không chính thức.

 

Fortnite
Fortnite “không khả dụng trên Google Play Store” (Ảnh: thehackernews)

 

Bước 2: kiểm tra thiết bị của bạn

 
Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Samsung, bạn có thể tải xuống Fortnite ngay lập tức, thông qua Galaxy Apps từ Samsung hoặc trang web của Epic. Danh sách thiết bị Samsung tương thích bao gồm Note 9 mới nhất, Galaxy S7/S7 Edge, S8/S8 Plus, S9/S9 Plus và Note 8, cũng như máy tính bảng Tab S3 và S4.

 

Fortnite 
Fortnite được ra mắt độc quyền trên Samsung Galaxy Note 9 (Ảnh: samsungnews)

 
Đối với những người không có thiết bị Samsung, Epic có danh sách đầy đủ trên trang web của họ. Nó bao gồm Pixel, Pixel XL, cùng với một bộ các thiết bị Asus, Huawei, LG, OnePlus và Xiaomi cao cấp.

 

Bước 3: Đăng ký danh sách chờ

 
Nếu bạn không có thiết bị Samsung, cách tốt nhất để có được Fortnite trên Android ngay bây giờ là đăng ký bản beta của Epic thông qua trang web chính thức. Bạn có thể làm như vậy trên thiết bị di động hoặc trên web, vì Epic chỉ yêu cầu địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một lời mời qua email.
 
Bạn có thể đăng kí tại đây.

 

Fortnite 
Màn hình đăng ký, đăng nhập Fortnite (Ảnh: epicgames)

 
Đảm bảo bạn đăng nhập bằng tài khoản Epic hiện tại của mình, có thể là tên người dùng Epic của bạn trên PC hoặc tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể mang skin hiện tại lên phiên bản Android.

 

Bước 4: Đợi lời mời

 
Phần cuối cùng của quá trình này là giữ chặt. Sau khi nhận được thông báo " inviting players in waves" và "you’ll be notified via email once you are invited ", bạn hãy đợi để nhận được thông báo qua email mời cài đặt.
 
Phiên bản iOS của Fortnite vẫn trong phiên bản beta đăng ký ít hơn hai tuần trước khi ra mắt trên App Store. Điều này cũng đúng với Android nên khoảng tháng 9, Epic sẽ có thể chính thức phát hành tựa game này.

 

Bước 5: Tải xuống trình cài đặt và bắt đầu trải nghiệm thôi

 
Bạn sẽ phải tải xuống hai ứng dụng riêng biệt, ngay cả trên các thiết bị Samsung. Đầu tiên sẽ là trình cài đặt Fortnite chính thức sau đó trình cài đặt trò chơi (tệp APK). Để thực hiện cài đặt, bạn có thể cần phải cho phép bạn tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba, tùy thuộc vào phiên bản Android bạn có và cài đặt bảo mật hiện tại của bạn.

 

Fortnite 
Cài đặt và trải nghiệm bản beta của Fortnite (Ảnh:bgr)

 
Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể khởi động Fortnite, đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu chơi. Epic khuyên người dùng nên giữ chương trình cài đặt Fortnite vì nó sẽ chịu trách nhiệm cập nhật trò chơi bằng các bản vá lỗi mới.
 
>> Fortnite cho Android có thể không có trên Google Play Store
>> Chơi gì dịp nghỉ lễ hay bằng game bắn súng
>> Fortnite Battle Royale game bắn súng online xây dựng

Nguồn: theverge

Bài viết cùng chuyên mục

5 tựa game Android phải download ngay nếu mới tậu Note 9

Sở hữu màn hình Super AMOLED 6,4 inch cùng dàn loa sống động, Galaxy Note 9 xứng đáng trở thành tuyệt tác smartphone...

Fortnite cho Android có thể không có trên Google Play Store

Fortnite nền tảng Android có thể không phát hành thông qua cửa hàng Play Store của Google. Thay vào đó, người...

Sự kiện mới tháng 8 trên Pokemon GO

Tính năng mới ra mắt trên Pokemon GO là trao đổi Pokemon với bạn bè để nhận kẹo, điểm XP và các phần...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang