Farcry-primal trở về thời tiền sử thu phục thú dữ

Sinh tồn và sống sót ở thời kì đồ đá, thu phục thú dữ, bảo vệ dân làng của mình và điều tuyệt vời nhất là thu phục thú trong Farcry-Primal.


Farcry-Primal, là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh tiền sử, game đưa người chơi trở về thế giới tiền sử 10.000 năm trước Công nguyên. Anh em sẽ được trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất của loài người trong thời kỳ sơ khai mà người ta vẫn hay gọi là “ăn lông ở lỗ”. Game đặc biệt gây ấn tượng với đồ họa đỉnh cao, hệ thống chế đồ phong phú và “thu phục” thú hoang làm vật nuôi cho mình.

Là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh tiền sử, game đưa người chơi trở về thế giới tiền sử 10.000 năm trước Công nguyên. Anh em sẽ được trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất của loài người trong thời kỳ sơ khai mà người ta vẫn hay gọi là “ăn lông ở lỗ”. Game đặc biệt gây ấn tượng với đồ họa đỉnh cao, hệ thống chế đồ phong phú và “thu phục” thú hoang làm vật nuôi cho mình.

 

Cấu hình chơi game


OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
Memory: 6 GB RAM

 


Nhân vật game không bá đạo như bạn tưởng đâu. Nguồn: viedeogamesbloger


Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
Storage: 20 GB available space

 

Nội dung game


Khi mới bắt đầu Far Cry: Primal, bạn sẽ nhận thấy chiến thuật chạy và xả súng như thường lệ không thể áp dụng được nữa bởi lý do súng không hề tồn tại ở thời tiền sử. Trong khi đó, các vũ khí thay thế như giáo mác, cung tên rõ ràng không thể đủ sức trấn áp số đông kẻ địch. Vì thế, cách tốt nhất để sinh tồn  trong Far Cry-Primal thu phục thật khôn ngoan, hay đồng nghĩa với hành động lén lút.

Ngay cả khi đã lên cấp và học được những kĩ năng mới, việc lén lút tiếp cận kẻ địch và hạ gục chúng trong êm thấm luôn là lựa chọn an toàn hơn cả. Nếu chẳng may bị phát hiện, bạn luôn có thể chạy trốn và thử lại sau đó thay vì cố gắng sử dụng vũ lực. Sau khi thu phục được con cú đồng hành, bạn có thể đánh dấu vị trí của kẻ thù và điều này khiến cho quá trình “đâm sau lưng” trở nên nhàn hạ hơn rất nhiều.

 


Không những đối mặt thiên nhiên mà còn với bộ lạc ăn thịt khác. Nguồn:trực tiếp game


Far Cry Primal chỉ muốn bạn tiếp tục thu lượm mãi, chế tác mãi, đánh nhau mãi. Mỗi vết chân của bạn đều để lại máu đổ và sự tàn phá, còn công cuộc gầy dựng nên một xã hội mà tại đó, con người đồng lòng chung sống cùng nhau và đối mặt với những thử thách bên ngoài, giống như thông điệp mà phần đầu của game bộc lộ thì sao? Thật sự người viết không hề cảm thấy được điều đó, bởi nó gắn liền với một cơ chế chế đồ được thiết kế sơ sài, trơ trọi, ngu xuẩn một cách khốn cùng.
 


Thu phục các giống thú từ thời kì đồ đá. Nguồn: vozforums


Chính bản thân con người trong FarCr-Primal cũng tương tự như vậy. Có lẽ Ubisoft quá mê mẩn với khuôn mẫu nhân vật kỳ quặc từ hai phiên bản trước, khiến cho những con người mà bạn gặp gỡ trên cuộc hành trình của mình trông giống như bước ra từ… bệnh viện tâm thần và bạn – Takkar, cũng chả khác gì một kẻ… khát máu tốt bụng!
 


Các nhân vật trong game một số có tính cách khá dị. Nguồn: vox-cdn


Chế đồ là một phần quan trọng của Far Cry-Primal và bạn cũng sẽ cần một khối lượng tài nguyên khổng lồ để sử dụng vào các mục đích như chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, làm thuốc, nâng cấp. Khi kích hoạt tính năng Hunter Vision, bạn có thể thấy các tài nguyên thu hoạch được đánh dấu bằng màu vàng. Chừng nào còn chưa bị vượt quá khối lượng hành lý cho phép, hãy nhặt tất cả những gì trên đường đi và bạn sẽ không còn phải quá bận tâm về việc mình đang có bao nhiêu đá hay sợi nữa.

>> Fortnite Battle Royale game bắn súng online xây dựng

>> Wolfestein 2- The New Colossus

Nguồn: Tructiepgame

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 2)

Gamehay tiếp tục tổng hợp 5/10 tựa game bán chạy nhất 2018 còn lại. Danh sách này gồm bom tấn Detroit:...

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 1)

Gamehay sẽ tổng hợp 10 tựa game bán chạy nhất, đạt 1 triệu lượt mua năm 2018. Top 10 bao gồm các tựa...

Game phát hành nửa cuối 2018 Fallout 76, Super Smash Bros,…

Gamehay đã tổng hợp danh sách tất cả game bom tấn đáng chú ý và thời gian phát hành từ tháng 8 đến hết năm...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang