Game bắn súng đồ họa đẹp nhất hành tinh

Không nghi ngờ gì nữa, đây là game online bắn súng đồ họa đẹp nhất hành tinh.


>> 3 game online đỉnh cao của Châu Á


Escape from Tarkov


Ở thời điểm hiện tại, tựa game online bắn súng sinh tồn ấn tượng Escape from Tarkov đã mở cửa để chơi thử nghiệm alpha test và đang trong giai đoạn chuẩn bị mở cửa. Hiện tại game thủ có thể dễ dàng đặt mua trước với giá 45 USD, tương ứng khoảng 1 triệu đồng tại địa chỉ trang chủ

Và mới đây, một số hình ảnh in-game của Escape from Tarkov lại tiếp tục được tung ra khiến cho game thủ toàn thế giới ngỡ ngàng trước độ đẹp và chân thực của thế giới ảo của nó.
 
 
Game bắn súng đồ họa đẹp nhất hành tinh

Theo thông tin ban đầu thì đây một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ rất ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn trong một thế giới mỡ. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay rất mới mẽ và hết sức khó nhằn.
 
 
Game bắn súng đồ họa đẹp nhất hành tinh
 
Trong trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không biết được nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới quân gián điệp nhằng nhịt. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov.
 

Game bắn súng đồ họa đẹp nhất hành tinh

>> Những game online siêu hay trên Steam
 
Theo GameK/Trithuctre

Bài viết cùng chuyên mục

Kritika - Game online hành động chính thức mở cửa

Game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6...

Wild West Online - thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V

Tựa game online hot có đề tài miền Tây thú vị Wild West Online đã tiếp tục công bố cả loạt những chi tiết thú vị...

Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại

Như đã biết, The Elder Scrolls: Legends cuối cùng thì cũng đã có bản giao diện trên cả Steam lẫn cả trên điện thoại rồi!

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang