Game nhập vai đầy cá tính này đã xuất hiện vào đầu tháng 3

Krosmaga đang là tựa game nhập vai chiến thuật đầy cá tính và độc lạ khi sở hữu hệ thống thẻ bài với các chỉ số và chức năng độc đáo tương đồng với Hearthstone.

 

Sức hút của game Krosmaga còn khá lớn


Tuy chỉ  mới xuất hiện chính thức trên 2 nền tảng chủ lực: App Store và Google Play vào cuối tháng 2 năm nay. Nhưng sức hút từ Krosmaga là không thể bàn cãi được. Bởi đây là tựa game được phát triển bởi đội ngũ Ankama Games. Một nhà phát hành đứng đằng sau thành công của những tựa game MMORPG như Dofus hay Wafku. Trong tháng 3 này, chắc chắn tựa game của Ankama sẽ còn thống trị trong hệ thống các game chiến thuật được người chơi yêu thích nhất.
 

Game nhập vai đầy cá tính này đã xuất hiện vào đầu tháng 3
Game nhập vai đầy cá tính này đã xuất hiện vào đầu tháng 3 (Nguồn: Krosmaster)


Một điểm nổi bật trong game Krosmaga đó là sử dụng hệ thống thẻ bài. Krosmaga còn sở hữu hệ thống thẻ bài với các chỉ số và chức năng độc đáo giống với Hearthstone. Hơn nữa, phong cách đồ họa trong game cũng khiến cả thế giới phải “rầm rộ” khi được Ankama truyền đến sức sống mãnh liệt qua những nét vẽ vô cùng đặc trưng nhưng cũng đầy cá tính.

Lối chơi trong Krosmaga cũng khá đa dạng. Bởi đây được xem là sự kết hợp tài tình giữa thể loại chiến thuật thủ thành kèm theo đó là yếu tố nhập vai. Điều này khiến cho các game thủ thỏa sức khai triển sức mạnh theo thời gian. Theo mỗi màn khác nhau, các game thủ sẽ tự mình điều khiển những binh tướng của mình dưới dạng những thẻ bài. Sau đó, bày bố chúng trên một bàn cờ với các ô vuông. Ngay tại đây, các game thủ sẽ được hóa thân thành các vị thành có nhiệm vụ chỉ huy và phân bổ kỹ năng cho từng nhân vật trong thẻ. Qua đó, hợp nhất các thẻ bài cũng như các binh tướng của mình để dồn sức tấn công và phòng thủ thành trì trước kẻ địch.

 

Sức hút của game Krosmaga còn khá lớn
Sức hút của game Krosmaga còn khá lớn (Nguồn: gamek)


Nếu bạn là một người đã quá chán với những tựa game hành động, đối kháng thì có thể tải và chơi ngay game Krosmaga. Chắc chắn lối chơi trong game chiến thuật này sẽ thu hút được bạn.
 

Lee Dao (Theo gamek)

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 2)

Gamehay tiếp tục tổng hợp 5/10 tựa game bán chạy nhất 2018 còn lại. Danh sách này gồm bom tấn Detroit:...

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 1)

Gamehay sẽ tổng hợp 10 tựa game bán chạy nhất, đạt 1 triệu lượt mua năm 2018. Top 10 bao gồm các tựa...

Game phát hành nửa cuối 2018 Fallout 76, Super Smash Bros,…

Gamehay đã tổng hợp danh sách tất cả game bom tấn đáng chú ý và thời gian phát hành từ tháng 8 đến hết năm...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang