Kĩ năng kẻ trộm phép của Zoe có cần tiếp tục giảm sức mạnh trong LMHT

Ở những cấp độ đầu mà nhặt được thiêu đốt là mệt nhỉ, hay hết máu về mua đồ hồi máu rồi lại tele ra farm tiếp.


Ngay từ khi mới xuất hiện, tỉ lệ thắng của Zoe chưa bao giờ chạm được tới mốc 50% nhưng cô nàng này vẫn quá bá đạo trong tay những người chơi biết sử dụng, vì vậy nên Bậc Thầy Biến Ảo vẫn liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây.

Bên cạnh lượng sát thương khổng lồ của combo 3 chiêu thức Q, E và R thì chiêu thức Kẻ Trộm Phép (W) của Zoe cũng đang bị nhiều người chơi cảm thấy hơi bá đạo quá và muốn Riot giảm sức mạnh của nó đi. Hãy cùng mình đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

 


Dù đã bị neft rồi nhưng có vẻ nhiêu đó vẫn chưa đủ. Nguồn: Xemgame

 

Mới đây tại phiên bản 8.1, Riot đã loại bỏ Kiếm Súng Hextech khỏi những mảnh phép rơi từ lính, lí do là bởi khả năng kích hoạt của nó giúp Zoe dồn sát thương quá kinh khủng trong giai đoạn đầu trận cũng như giúp cô có thêm một kĩ năng khống chế kẻ địch cực dễ dàng. Nhưng đương nhiên, không chỉ có Kiếm Súng Hextech mà còn có rất nhiều thứ bá đạo khác Zoe có thể nhặt được từ lính nữa.

 

Lượng sát thương cơ bản của Kiếm Súng Hextech quá cao ngay cả khi Zoe đang ở cấp độ thấp


Ví dụ điển hình nhất là phép Dịch Chuyển giúp cô về nhà hồi phục cũng như mua đồ để quay lại đường trong những phút đầu trận, hay phép Thiêu Đốt cũng có lượng sát thương nhiều chẳng kém Kiếm Súng Hextech cả, và những thứ này vẫn có thể được Zoe nhặt được một cách dễ dàng bằng việc hạ gục những con lính chứa mảnh phép.

 


 Thêm cái Dịch Chuyển để về hồi máu và ra lane nhanh thì ai đỡ được…. Nguồn: CDN vox

 

Một ý tưởng giảm sức mạnh kĩ năng Kẻ Trộm Phép của Zoe trong LMHT đã được những người dùng Reddit đưa ra, đó là khiến chiêu này chỉ nhặt được những phép bổ trợ cho khả năng phòng thủ hoặc đem lại sự cơ động như Tốc Biến, Tốc Hành, Lá Chắn hay Thanh Tẩy ở cấp độ đầu của chiêu thức, và nếu Zoe muốn nhặt được những thứ hay ho hơn thì sẽ cần phải nâng cấp W lên cấp độ cao hơn.


Ngay lập tức, ý kiến trên đã được rất nhiều người chơi ủng hộ, bởi hiện nay vị tướng Zoe vẫn còn quá lỗi khi chỉ cần tăng một điểm vào W là đã có thể nhặt phép và dùng liên tục rồi.

 


Một điểm ở Kẻ Trộm Phép vẫn giúp cho Zoe quá bá đạo như này đây. Nguồn: LoL
 

Mặc dù chiêu Q của Zoe có khả năng gây sát thương rất mạnh mẽ, nhưng chiêu W của cô nàng này mới là thứ khiến kẻ địch “điên tiết” nhất bởi tính ngẫu nhiên mà nó đem lại. Mong rằng trong thời gian tới Zoe có thể được xuất hiện nhiều ở những trận đấu chuyên nghiệp để Riot có thể tìm ra những giải pháp và khiến bộ kĩ năng của vị tướng này trở nên cân bằng hơn nữa.

>> Game thủ Việt Nam kẻ mừng người lo trước việc FIFA Online 4 phát hành

>> LMHT - Riot sẽ cho ra mắt 3 trang phục tết Mậu Tuất
 

Nguồn: LienMinh360

Bài viết cùng chuyên mục

Cốt truyện Annie cực bi thảm sau update

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về câu truyện đau thương của Annie. Sau đây là cốt truyện mới dành cho annie cũng như...

 Game LMHT chốt trang phục chung kết thế giới 2017

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang