Kritika - Game online hành động chính thức mở cửa

Game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6 tới đây.


Theo thông tin mới công bố thì game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6 tới đây.


Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là "Devil May Cry phiên bản game online" khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.
 


Hình ảnh của game Kritika

 
Ưu điểm của game này đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.
 
Về gameplay, game Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game đã được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến chúng bị giật và không thể đánh trả. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công và hầu như đều gây sát thương lớn.
 


Nhân vật được thiết kế theo phong cách truyện tranh

 
Hệ thống skill của nhân vật trong game cũng được giới thiệu quá phong phú, với hàng chục skill tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác nhau. Ngoài các đòn đánh phổ thông ra, người chơi có thể sử dụng tiếp các skill để tạo thành combo đặc biệt riêng cho chính bản thân mình. Càng tạo được nhiều combo càng liên tục được nhiều đòn đánh, người chơi càng tạo được nhiều sát thương và đặc biệt là không cho đối thủ cơ hội trả đòn.
 


Hệ thống skill của nhân vật rất phong phú

 
Phong cách chiến đấu liên tục trong game online Kritika có thể xem là điểm nhấn trong game, tạo cảm giác sống động cho game thủ. Các đòn đánh combo liên tục cũng khiến giúp cho game thủ cảm giác dồn dập, tương đối thú vị.

 
>> Wild West Online - thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V
>> Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại

 

Theo gamek

Bài viết cùng chuyên mục

Wild West Online - thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V

Tựa game online hot có đề tài miền Tây thú vị Wild West Online đã tiếp tục công bố cả loạt những chi tiết thú vị...

Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại

Như đã biết, The Elder Scrolls: Legends cuối cùng thì cũng đã có bản giao diện trên cả Steam lẫn cả trên điện thoại rồi!

Ra Mắt Máy Chủ Mới Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Với các phần thưởng hấp dẫn từ máy chủ mới Thanh Long các game sĩ sẽ hào hứng và bất ngờ khi trải nghiệm nó.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang