Nghẹn thở với Vampyr

Đề tài viễn tưởng luôn gây tính tò mò cho người chơi, thì vừa qua Dontnod Entertainment đã cho ra mắt sản phẩm Vampyr.

 

Sau thành công của Life is Strange từ năm 2016, thì Vampyr được mang đến như một game nhập vai viễn tưởng và khám phá những điều bí mật.

 
Vampyr sắp trình làng được biết là sẽ có khá nhiều cảnh mang đậm chất ám ảnh và máu me hơn. Người chơi sẽ được hoá thân vào một vị bác sĩ tên Jonathan Reid, người đang phải đối mặt với sự bùng phát của bệnh dịch từ Tây Ban Nha tại London, và ông ấy có máu ma cà rồng trong người mình.
 


Nhân vật chính trong game Vampyr (Ảnh: ytimg)

 

Khi trở thành ma cà rồng thì Dontnod Entertainment đưa ra ba điều hữu ích khi trở thành ma cà rồng trong game Vampyr. Thứ nhất, người chơi có thể làm những gì mình muốn. Sự lựa chọn của người chơi là một phần quan trọng của Vampyr. Khi đưa ra các điều này, Dontnod đã cân nhắc trong các trò chơi trước đây. Khi trong game, quyết định lớn của người chơi là: Mình cần hút máu ai? Như một ma cà rồng thực thụ, bạn luôn có sự thúc giục mạnh mẽ, và nó phụ thuộc vào việc bạn có thoả mãn được cơn thèm của mình hay không.
 


Cảnh ma cà rồng hút máu trong game (Ảnh: ytimg)

 

Khi chơi, người chơi có thể điều tra nguồn gốc của nhiều nhân vật khác trong game, điều này giúp người chơi đưa ra các quyết định liên quan đến việc sống còn của mình.
 


Ngoài ra còn có nhiều nhân vật khác trong game (Ảnh: redbull)

 

Thứ hai là người chơi có các khả năng khéo lép, tài tình, người chơi phải làm sao để các nhân vật trong game không biết rằng mình là một ma cà rồng. Thật may mắn rằng, nhân vật bác sĩ Reid này được tạo hình là một nhân vật có thể xử lý tốt trong trận chiến.
 


Các cuộc chiến trong game (Ảnh: pcgamesn)

 

Điều hữu ích cuối cùng là người chơi được sống trong ngôi làng “khá tuyệt vời” của Reid. Nơi đây được xem là một nơi khá tinh tế để người chơi có thể khám phá. Người chơi có thể ra và ngôi nhà để tránh các thợ săn ma cà rồng đang tuần tra trên đường phố, thiết kế nội thất cũng được dựng hình một cách tỉ mỉ.

 


Đây là ngôi làng "khá tuyệt vời" của bác sĩ Reid (Ảnh: thetorchentertainmentguide)
 

Với cấu trúc game Vampyr thế này thì càng làm cho người chơi mong muốn phiên bản PC mau cập bến để còn khám phá nữa chứ! Hiện tại Vampyr sẽ có phiên bản PC trong năm 2017!
Cùng đón chờ nhé!

 
>> Vanquish chính thức cập bến PC trong tháng này

>> ​The Sims từ ảo đến thật
 

Trâm Uông Đoàn (Dịch từ: gameinformer)

Bài viết cùng chuyên mục

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 2)

Ở phần 2 này, tiếp tục điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 1)

Điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

Chưa cần ra mắt, Assassin's Creed: Origins đã gây choáng váng

Nếu bạn nghĩ phiên bản Origins lần này chẳng khác gì các phiên bản Assassin's Creed của lúc trước, thì bạn đã nhầm to...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang