Star Wars: Battlefront 3 game bắn súng hoàn toàn miễn phí

Tựa game Star Wars: Battlefront 3 là game bắn súng online từng bị hủy nhưng nay nó sẽ được phát hành trên steam với tên Galaxy in Turmoil.


Nếu bạn là một fan của Star Wars thì chắc bạn sẽ không thể quên được series Battlefront. Game này từng rất được nổi tiếng với một đấu trường quy mô, game thủ có thể chiến đấu với các phương diện đồ sộ. Và người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật anh hùng của Star Wars và cùng họ chiến đấu với đối thủ.
 

Star Wars: Battlefront 3

 

Lý do đáng tiếc khiến Star Wars: Battlefront 3 bị hủy bỏ


Khi dự án Star Wars: Battlefront 3 đã được hoàn thiện khoảng 90% thì tình hình kinh doanh của Free Radical Design – là đội ngũ phát triển game, gặp khó khăn và hãng LucasArts không tiếp tục hỗ trợ vì thế mà tựa game này bị hủy bỏ. Sau khi LucasArts về dưới tay của Disney thì cuối năm ngoái Star Wars: Battlefront (2015) được phát hành.
 

Game sẽ được đổi tên thành Galaxy in Turmoil

Thế nhưng tựa game Star Wars: Battlefront 3 vẫn đang được phát triển dưới tay Frontwire Studios – đây là đội ngũ được quy tụ bởi chính fan hâm mộ. Họ sẽ tự mình hoàn thiện phần còn lại của Star Wars: Battlefront 3 và giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Thế nhưng vì không giữ bản quyền tên tuổi Star Wars: Battlefront 3 nên họ phải đổi tên game thành Galaxy in Turmoil và phát hành chính thức trên PC trong tương lai. Galaxy in Turmoil đã được hệ thống phân phối Steam chính thức phê duyệt và sẽ đến tay các game thủ hoàn toàn miễn phí.
 

Người chơi có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí
 
Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về ngày phát hành của tựa game này, có thể nó còn phụ thuộc vào Valve – ông chủ của hệ thống phân phối Steam.

 
>> Giả lập PlayStation 2 sẽ có mặt trên PlayStation 4 trong tương lai gần.

Tri Bình (Theo GameHub)

Bài viết cùng chuyên mục

Kritika - Game online hành động chính thức mở cửa

Game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6...

Wild West Online - thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V

Tựa game online hot có đề tài miền Tây thú vị Wild West Online đã tiếp tục công bố cả loạt những chi tiết thú vị...

Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại

Như đã biết, The Elder Scrolls: Legends cuối cùng thì cũng đã có bản giao diện trên cả Steam lẫn cả trên điện thoại rồi!

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang