Sự kiện mới tháng 8 trên Pokemon GO

Tính năng mới ra mắt trên Pokemon GO là trao đổi Pokemon với bạn bè để nhận kẹo, điểm XP và các phần thưởng khác. Sự kiện bắt đầu từ nay đến 19 tháng 8.

Sự kiện trao đổi đặc biệt

 
Sau khi phát hành Pokemon may mắn gần đây, nhà phát triển Niantic đã khởi động sự kiên Special Trading Event giúp người chơi có thêm Candy, XP và các phần thưởng khác khi họ trao đổi Pokemon với bạn bè.
 
Sự kiện này diễn ra từ nay đến 9 giờ tối vào ngày 19 tháng 8. Trong thời gian này, tất cả các giao dịch trao đổi Pokemon với bạn bè sẽ giảm giá Bụi sao lên đến 25%. Áp dụng cho cả hai giao dịch tiêu chuẩn và đặc biệt, giao dịch thứ hai là Pokemon huyền thoại và Pokemon phát sáng.
 

pokemon 
Ưu đãi 25% chi phí giao dịch và thêm kẹo ở sự kiện mới (Ảnh: pokemongohub)

 
Để khuyến khích người chơi tích cực giao dịch Pokemon với bạn bè, mỗi giao dịch trao đổi người chơi sẽ nhận lên đến 6 viên kẹo, cao hơn hẳn so với bình thường. Nếu nhận được một Pokemon chưa có thông tin trong Pokedex, bạn sẽ thu thập điểm XP cao gấp 3 lần thông thường, đây là cơ hội để lắp đầy Pokemon trong bộ sưu tập của bạn.
 
Sự kiện này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon may mắn. Loại Pokemon đặc biệt này chỉ có thể nhận được thông qua giao dịch. Chúng được hiển thị trên màn hình thu thập với nền lấp lánh và yêu cầu ít Bụi sao tăng sức mạnh hơn so với Pokemon thường. Theo Niantic, Pokemon càng được lưu trữ càng lâu, khả năng trở thành Pokemon may mắn khi trao đổi càng cao.
 

pokemon 
Màn hình thu thập Pokemon may mắn (Ảnh: twitter)

 

Sự kiện khác

 
Theo Niantic, ngoài sự kiện giao dịch kể trên, người chơi Pokemon GO còn có một vài hoạt động khác để mong chờ vào tháng 8.
Đầu tiên là Eevee Community Days của tháng này, diễn ra trong hai ngày 11 và 12 tháng 8, có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy sự bổ sung của Glaceon và Leafeon.
Sau đó, từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9, Niantic sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt của Safari Zone ở Yokosuka, Nhật Bản. Ngay cả khi bạn không thể tham dự trực tiếp, bạn sẽ có thể tham gia vào hàng loạt “Thách thức Toàn cầu” trong sự kiện để có cơ hội mở khóa phần thưởng đặc biệt.
 
>> Pokemon GO – Top 5 Pokemon cực mạnh trong thế hệ 2
>> Niantic sẽ cấm vĩnh viễn những người hack Pokemon GO
>> Tính năng mới của Pokemon GO giúp game thủ tìm Pokemon dễ hơn

Nguồn: pokemongohub

 
 

Bài viết cùng chuyên mục

5 tựa game Android phải download ngay nếu mới tậu Note 9

Sở hữu màn hình Super AMOLED 6,4 inch cùng dàn loa sống động, Galaxy Note 9 xứng đáng trở thành tuyệt tác smartphone...

Cách cài đặt Fortnite trên Android

Nếu muốn cài đặt Fortnite trên Android ngay bây giờ, bạn sẽ cần lời mời để tải bản thử nghiệm để tải xuống...

Fortnite cho Android có thể không có trên Google Play Store

Fortnite nền tảng Android có thể không phát hành thông qua cửa hàng Play Store của Google. Thay vào đó, người...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang