Thân thế các nhân vật đáng gờm trong Marvel's Spiderman

Cập nhật những bài viết, hình ảnh, thông tin công nghệ và các đánh giá chuyên sâu về Game

Theo thông báo, Marvel’s Spiderman sẽ phát hành độc quyền trên PS4 vào ngày 07/09/2018 sắp tới đây. Bên cạnh việc công bố thời điểm ra mắt, nhà sản xuất Insomniac cũng đã tiết lộ thân thế các đối thủ đáng gờm của “Người Nhện”. Mr. Negative, Kingpin, Rhino, Scorpion, Vulture và Black Cat là những nhân vật mà anh chàng Spider Man sẽ phải đối đầu.
 


Spiderman (Nguồn hình: gamek)

 

1. Mr. Negative

 
Mr. Negative tên thật là Martin Li, xuất thân là một tay buôn người làm việc cho trùm tội phạm người Trung Quốc - Silver Fang. Sau khi bị gia đình Mafia Maggia bắt, Martin Li trở thành vật thí nghiệm của nhà khoa học điên loạn Simon Marshall. Tại đây, hắn nhiễm một chất độc có tên D-Lite và bị tách thành hai bản thể. Một là Martin Li cũ, hai là Mr. Negative. Dưới tác động của Mr. Negative, Martin Li trở thành một kẻ có ảnh hưởng lớn trên cả chính trường và thế giới ngầm.

 


Mr. Negative (Nguồn hình: gamek)

 
Với khả năng kết nối với hai chiều không gian Lightforce và Darkforce, Mr. Negative có khả năng làm thay đổi bản chất của các loại vật chất khác nhau. Bên cạnh đó, khả năng ngoại cảm đặc biệt của Mr. Negative cũng khiến cho những người hắn tiếp xúc phải bộc lộ bản tính thật sự.
 

2. Rhino

 
Tê Giác một sừng Rhino xuất thân là một xã hội đen người Nga có tên Aleksei Sytsevich. Hắn luôn nung nấu ý định trả thù Người Nhện sau khi bị tóm gọn trong một vụ cướp bất thành.

 


Rhino (Nguồn hình: gamek)

 
Với sự hậu thuẫn của tập đoàn Oscorp, Sytsevich được tăng cường sức mạnh, tốc độ nhờ bộ áo giáp sắt mang hình hài Tê Giác, với hỏa lực có thể hạ gục bất cứ một thành trì vững chãi nào. Sau khi được tiếp thêm sức mạnh, hắn trở lại tấn công 
Spiderman và phá huỷ thành phố để thoả mãn sở thích hung tàn của hắn.
 

3. Kingpin

 
Kingpin tên thật là Wilson Grant Fisk, sinh ra ở thành phố New York và là một đứa trẻ nghèo, thường xuyên bị bắt nạt. Nhưng rồi Fisk nhận ra sức mạnh cơ bắp là nhân tố làm nên thành công sau một lần ra tay hạ sát một người. Từ đó, Fisk bắt đầu học võ và thu phục được nhiều tên cũng bị bắt nạt như mình tạo thành băng nhóm, Fisk có biệt danh là Kingpin Of Crime. Cùng với Mr. Negative, Kingpin là một trong những kẻ có quyền lực nhất trong giới tội phạm tại New York.

 


Kingpin (Nguồn hình: gamek)

 

4. Black Cat

 
Black Cat là nhân vật khá đặc biệt khi cô vừa là đối thủ lại vừa là người cộng tác với Spider-Man. Black Cat tên thật là Felicia Hardy, tên trộm nổi tiếng nhất thế giới. Cô là người mập mờ nhất giữa ranh giới cái thiện và cái ác. Khi đụng độ với  anh chàng Spiderman, Black Cat đã bị cảm hóa để từ bỏ con đường phạm tội đi theo chính nghĩa và trở thành nữ siêu anh hùng sau này.

 


Black Cat (Nguồn hình: gamek)

 
Theo dự kiến, Black Cat sẽ không xuất hiện trong nội dung cơ bản của Marvel’s Spider-Man. Thay vào đó, cô nàng nóng bỏng này sẽ có mặt trong các bản mở rộng DLC.
 

5. Vulture

 
Vulture - Adrian Toomes - một ác nhân kinh điển của series truyện Spider-Man do tác giả Stan Lee và Steve Ditko tưởng tượng ra. Với những phát minh có 1-0-2 của mình, Adrian Toomes đã bị coi là một nhà khoa học điên cuồng nhất trong Oscorp. Ông ta tự tạo mình một bộ trang phục giúp bay lượn trên bầu trời. Cùng với những chiếc lông vũ gắn trên cánh, còn có tác dụng cắt được cả sắt thép và dùng như vũ khí tầm xa.
 


Vulture (Nguồn hình: gamek)
 

6. Scorpion

 


Scorpion (Nguồn hình: gamek)
 

Trong nguyên tác, Scorpion có tên thật là MacDonald “Mac” Gargan, xuất hiện lần đầu vào năm 1964. Trước đây, Gargan là một thám tử tư được J.Jonah thuê nhằm tìm ra tung tích của Người Nhện. Để buộc Spider-Man lộ diện, Gargan đã tham gia vào một cuộc thí nghiệm khoa học và biến đổi trở thành Scorpion (sở hữu sức mnhaj và sự điên cuồng của loài bọ cạp). Sau khi thất bại trước Spider-Man, Scorpion đã phá điên và trở thành một tên tội phạm thực sự.
 

Nguồn: gamek

Bài viết cùng chuyên mục

Cốt truyện Annie cực bi thảm sau update

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về câu truyện đau thương của Annie. Sau đây là cốt truyện mới dành cho annie cũng như...

 Game LMHT chốt trang phục chung kết thế giới 2017

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

LMHT ra mắt event đầu Tết Nguyên Đán

Còn gì thù vị hơn là mặc cà giá cả về b ộ trang phục yêu thích của mình với tỉ lệ thành công đến 90 phần trăm.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang