Thay đổi cực kì quan trọng trong 8.2 trong game LMHT (P1)

Phiên bản 8.2 của game liên minh huyền thoại đã tới, hãy cùng mình theo dõi những điều hay ho để có thể đi theo xu hướng nhé.


Phiên bản 8.2 đã chính thức đến tay các game thủ Liên Minh Huyền Thoại và có rất nhiều thay đổi quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là 5 điều mà bạn nhất định phải nắm nếu muốn leo rank ầm ầm ở thời điểm hiện tại.

 

Vayne, Ezreal và Jinx đồng loạt bị giảm sức mạnh


2 xạ thủ khá hot ở phiên bản 8.1 trong game là Vayne với Ezreal đều bị giảm sức mạnh khá nhiều ở phiên bản 8.2. Ezreal vẫn khá rất mạnh từ thời điểm Nhà Thám Hiểm khám phá ra Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích do tính năng cực kì bá đạo bà khả năng cấu rỉa kinh khủng của anh ta.
 


Vayne là một vị tướng phá tank cực kinh. Nguồn: LOL


Dù cho đã có một thời gian Đạo Chích bị giảm sức mạnh nhưng có vẻ vẫn là không đủ, Ezreal Đạo Chích vẫn là một sự lựa chọn mạnh ở vị trí Xạ Thủ Đường Dưới  ngay cả ở một số  vị trí hỗ trợ trong thời gian vừa qua. Và đúng như những gì đã thông báo từ trước, Ezreal đã bị giảm sức mạnh rất nhiều ở phiên bản này. 20 sát thương ở những cấp độ đầu sẽ là bài toán rất khó nếu Ezreal gặp phải những xạ thủ đè đường mạnh như Kalista, Jhin hay Miss Forune.

 

Khoảng thời gian từ cấp độ 1 – 3 sẽ là rất khó khăn với Ezreal


Vayne thì khác một tí , cô không phải là một xạ thủ quá mạnh ở vị trí đi đường nếu không muốn nói là quá yếu ở những cấp độ đầu tiên nhưng lối chơi Overheal với Bước Chân Thần Tốc + Khiên Cổ Vật đang giúp Vayne có một giai đoạn đi đường dễ thở hơn khá nhiều đồng thời lại có thể mạnh lên rất nhanh vào giai đoạn giữa trận.
.


Ezreal khá bá đạo trong điểm bổ trọ mới. Nguồn: Tuong


Không những vậy với lối chơi này, Vayne trở nên rất khó chết và dễ dàng lăn xả trong những giao tranh nhỏ lẻ ở giai đoạn này chỉ với 1 Gươm Vua Vô Danh. Đợt giảm sức mạnh ở Ezreal này cộng thêm việc thay đổi sức mạnh của Khiên Cổ Vật với tướng đánh xa sẽ khiến Vayne thọt đi khá nhiều trong thời gian sắp tới khi giai đoạn đi đường của Vayne sẽ khốn khó như trước và giai đoạn cuối trận cũng đến lâu hơn với Thợ Săn Bóng Đêm.

 

Chắc lại phải vứt xó trang phục mới rồi


Jinx tuy không phải là lựa chọn mạnh trong meta những luôn là một vị tướng rất được yêu thích ở xếp hạng đơn. Thay đổi này của Jinx tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của Jinx nhưng sẽ thay đổi lối chơi của Khẩu Pháo Nổi Loạn một chút, đặc biệt là với những pha tráo hàng khi trao đổi sát thương khi đi đường.
 


Khẩu pháo nổi loạn sẽ thay đổi kha khá lối chơi. Nguồn: Tuong


Ngoài ra, Jinx có thể là vị tướng thứ 2  có thể phù hợp với Nhịp Độ Chết Người ಥ_ಥ sau Kog’Maw với thay đổi ở nội tại. Nhịp Độ Chết Người trong game LMHT không phải là lựa chọn mạnh ở hệ chuẩn xác hiện tại và nó quá kén tướng sử dụng nó, thay đổi này sẽ giúp Ngọc Siêu Cấp này đỡ bị “ế” hơn.


>> Tướng Swain làm lại sẽ như thế nào trong LOL
>> Game thủ Việt kẻ mừng người lo trước FIFA Online 4 phát hành
 

Nguồn: Xemgame

Bài viết cùng chuyên mục

Cốt truyện Annie cực bi thảm sau update

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về câu truyện đau thương của Annie. Sau đây là cốt truyện mới dành cho annie cũng như...

 Game LMHT chốt trang phục chung kết thế giới 2017

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang