Thay đổi cực kì quan trọng trong 8.2 trong game LMHT (P3)

Game LOL và có rất nhiều thay đổi quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là 5 điều mà bạn nhất định phải nắm nếu muốn leo rank ầm ầm ở thời điểm hiện tại.


Phiên bản 8.2 đã chính thức đến tay các game thủ Liên Minh Huyền Thoại và có rất nhiều thay đổi quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là 5 điều mà bạn nhất định phải nắm nếu muốn leo rank ầm ầm ở thời điểm hiện tại.
 

Đạo Chích tiếp tục bị ăn búa


“Chỉ cần có kĩ năng gây hiệu ứng đòn đánh là bạn có thể sử dụng Đạo Chích“: – đó là lý do mà rất nhiều vị tướng ở phiên bản game LMHT 8.1 sử dụng Đạo Chích thay cho những Ngọc Siêu Cấp khác mà đôi khi không phải là Ngọc đó yếu mà là những gì bạn “ăn trộm” được quá mạnh.
 


Chưa gì mà lên được một đống đồ ai chơi. Nguồn: Youtube

 

Trừ những vị tướng chỉ phù hợp với Đạo Chích như Gangplank hay Ezreal, chúng ta vẫn thấy rất nhiều tướng khác sử dụng Đạo Chích vẫn rất tốt như Illaoi, Fiora, Camille đôi khi còn Vayne đường trên.

 

 


Khỏi phải nói mức độ bá đạo của Ez thời điểm này. Nguồn: Youtubee

 

Với thay đổi lần này của Đạo Chích, bạn nên thử nghiệm một vài Ngọc Siêu Cấp khác cho vị tướng của mình dần đi bởi nó sẽ không giúp bạn nhiều trong 15 phút đầu trận nữa. Cộng thêm tỉ lệ rơi vật phẩm giảm mạnh với tướng đánh xa, đây sẽ là cú giáng rất lớn vào sức mạnh của Nhà Thám Hiểm ở phiên bản này. Dù sao thì đây cũng là Ngọc Siêu Cấp đầu tiên mang tính may rủi trong trò chơi nên chúng ta vẫn rất khó đánh giá sức mạnh của nó.

 

Trao đổi chiêu thức với kĩ năng chọn mục tiêu


Những ai là OTP Pantheon đều biết những cú Q đầu trận là thốn tới mức nào và bạn vẫn sẽ thoải mái farm lính tiếp bởi chúng sẽ không đánh bạn. Nhưng quên đi.
 


Pan có thể bớt bá đạo với Q bị neft. Nguồn: Tuong

 

 

Với thay đổi lần trong game của tất cả những kĩ năng chọn mục tiêu, bạn sẽ phải tính toán nhiều hơn khi trao đổi chiêu thức ở đường. Thay đổi này làm trò chơi cân bằng hơn rất nhiều khi bạn bắt đối phương trao đổi giữa sát thương mình và sát thượng hiện có của Lính. Ở những cấp đầu tiên, sát thương của Lính không hề ít mà bạn lại cứ thản nhiên ném chiêu thẳng mặt đối phương mà lại chả hề hần gì thì nghe có vẻ không ổn, những chú lính giờ đã “khôn” hơn một chút rồi đó.

 

>> Thay đổi cực kì quan trọng trong 8.2 trong game LMHT (P1)

>> Thay đổi cực kì quan trọng trong 8.2 trong game LMHT (P2)
 

Nguồn: Xemgame

Bài viết cùng chuyên mục

Cốt truyện Annie cực bi thảm sau update

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về câu truyện đau thương của Annie. Sau đây là cốt truyện mới dành cho annie cũng như...

 Game LMHT chốt trang phục chung kết thế giới 2017

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang