Thưởng thức một cách chân thực nhất về game Persona 5 (P2)

Tiếp theo phần một, chúng ta sẽ đi sâu hơn về những hoạt đông thường nhựt của nhân vật và cả tiến trình đi cưa đổ các cô nàng trong game.


Tiếp tục với phần một chúng tôi đã đưa tin. Phần tiếp theo này bạn dám cá là phần hay nhất của game luôn, đó là tán tỉnh, tập gym, mua sách đọc, xem film, kinh doanh buôn bán. trong thế giới mở của trò chơi.
 


Với nhân vật chính đi học như bình thường. Nguồn: Gameinformer


Vào ngày 4/4 vừa qua, Persona 5 đã chính thức ra mắt trên hệ thống Store, bắt đầu hành trình chinh phục những người hâm mộ JRPG toàn thế giới. Persona 5 đang được tất cả các tạp chí game uy tín trên thế giới đánh giá ở mức hoàn hảo, nhiều khả năng sẽ nhận lấy danh hiệu game RPG hay nhất năm 2017.

Làm những gì mình thích


Chúng tôi đã rất nhiều lần gặp những người tuy chơi game yêu thích mình nhưng lại cầm khư khư bản hướng dẫn, rồi từ đầu tới cuối làm y như vậy để lấy thành tích… nếu thế thì còn gì là hứng thú nữa, có mà quá thành game chơi mình rồi còn gì. Persona 5 cũng rất dễ gặp tình trạng như vậy, vì game quá dài, số lượng Confidant khổng lồ nhưng thời gian hoạt động lại cực kỳ eo hẹp, nếu làm không đúng bạn sẽ rất dễ bỏ sót các tình tiết quan trọng.
 


Đi làm kiếm tiền nuôi thân của nhân vật chính. Nguồn: Zavvi

 

Nhưng như chúng mình đã nói ở trên, đã chơi Persona 5 là phải xác định tiến tới Newgame+, cho nên đừng dại dột đâm đầu vào các loại hướng dẫn trên mạng làm gì, vì kiểu quái nào bạn chả phải chơi 2 lần trở lên. Hãy thưởng thức game theo cách tự nhiên và hoang dã nhất, một tựa game nhập vai hay chỉ thực sự tỏa sáng khi nó được khám phá trọn vẹn bằng chính công sức của người chơi, chứ không phải qua các bản hướng dẫn “mỳ ăn liền” đầy rẫy trên mạng.

 

Tán tỉnh nhữ cô nàng mình thích nhất


Trong  game Persona 5 cảm giác thích thú là xây dựng quan hệ với các Confidant, hay nói đúng hơn là đi tán gái. So với Persona 4 thì số lượng nhân vật nữ ở phần 5 này cực kỳ vượt trội cả về chất lẫn lượng, thế nên xây dựng Social Link với các em gái là điều mà ai cũng thích. Có bao giờ bạn đi hẹn hò cùng người yêu mà mang một bảng câu hỏi theo cạnh để trả lời như một cái máy chưa, Persona 5 cũng vậy nhé, phải mày mò cách làm hài lòng bạn gái mới tạo cảm giác chinh phục, chứ ăn sẵn theo hướng dẫn thì thôi nghỉ đi cho khỏe.
 


Tán tỉnh là thứ tuyệt nhất khi chơi Persona 5. Nguồn: Kotaku

 

Hãy luôn nhớ rằng khi bạn đã bỏ công sức và thời gian để chơi một bom tấn như Persona 5, thì hãy tận hưởng từng giây phút nó mang lại. Không hướng dẫn, không youtube gì cả, hãy để lần chơi đầu tiên trống trơn hết mức, đó mới chính là tinh thần của một game thủ RPG chân chính.

>> 
Thưởng thức một cách chân thực nhất về game Persona 5 (P1)

>> Game đáng chơi nhất 2017 Persona 5
 

Nguồn: Motgame

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 2)

Gamehay tiếp tục tổng hợp 5/10 tựa game bán chạy nhất 2018 còn lại. Danh sách này gồm bom tấn Detroit:...

Top 10 game bán được hơn 1 triệu bản năm 2018 (Phần 1)

Gamehay sẽ tổng hợp 10 tựa game bán chạy nhất, đạt 1 triệu lượt mua năm 2018. Top 10 bao gồm các tựa...

Game phát hành nửa cuối 2018 Fallout 76, Super Smash Bros,…

Gamehay đã tổng hợp danh sách tất cả game bom tấn đáng chú ý và thời gian phát hành từ tháng 8 đến hết năm...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang