Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( Phần cuối)

Cập nhật những bài viết, hình ảnh, thông tin công nghệ và các đánh giá chuyên sâu về Game

(Phần cuối)
9. Ori and the Blind Forest (Moon Studios):

Ori and the Blind Forest là game đi cảnh một người được phát triển bởi Moon Studios và được phát hành bởi Microsoft Studios, một trong những nhà phát triển game indie có tiếng trong ngành. Được ra mắt với game thủ vào thàng 3/2015 cho hệ máy Windows và Xbox One, game đã có được thành công một cách vang dội và được ủng hộ bởi nhiều fan của indie game.

Người chơi sẽ điều khiển Ori, một linh hồn hộ vệ, có khả năng nhảy và bắn ra những tia lửa tâm linh. Trên hành trình, người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những câu đố hóc búa khiến ta chật vật suy nghĩ. Bạn đồng hành của Ori là Sein, Sein là ánh sáng vừa là con mắt của Spirit Tree. Sein cũng sẽ là người hướng dẫn bạn nâng cấp skills và save game qua từng thời kì. 

Với nét vẽ tay tuyệt đẹp của các họa sĩ, một điểm số cao trong bảng xêp hạng của top 100 games hay nhất, Ori and the Blind Forest giúp bạn khám phá những cảm xúc sâu lắng, sự hi sinh và sự hi vọng mà có ở trong ta từ bấy lâu.
 
10. Dust:The Elysian Tail ( Humble Hearts):


Lại một game nữa được phát hành bởi Microsoft Studios và cũng lại một lần nữa đã chiếm được lòng của game thủ. Dust là một tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai, được ra mắt vào tháng 5/2013 trên PC và sau đó dần đến tay các hệ máy khác như: Linux, OS X, PS4….

Bạn là Dust, bạn tỉnh dậy trong một khu rừng kì lạ, bạn bị mất trí nhớ và cố nhớ lại quá khứ của mình, trên đường đi bạn sẽ có một người bạn đồng hành Fidget, người hộ vệ của thanh gươm Ahrah. Bạn sẽ đánh quái vật để lên level và nâng cấp các skills khác nhau như: máu, sức tấn công, phòng thủ, phép thuât,…

Với những bí mật cổ đại và những nhiệm vụ từ dân làng, bạn sẽ tìm thấy những món đồ để nâng cấp và với một thế giới mở cực kì rộng, bạn sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị trên đường đi và chiến đấu để tìm lại quá khứ của mình.
 
Bài liên quan:

Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( P1)

Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( P2)

Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( P3)

Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( P4)

Top 10 indie games hay nhất mọi thời đại ( P.cuối)

 

 
 

Bài viết cùng chuyên mục

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 2)

Ở phần 2 này, tiếp tục điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

11 tựa game PC được mong chờ nhất 2019 (Phần 1)

Điểm mặt 11 game nền tảng PC được cộng đồng game thủ chờ đón trong năm tới.

Chưa cần ra mắt, Assassin's Creed: Origins đã gây choáng váng

Nếu bạn nghĩ phiên bản Origins lần này chẳng khác gì các phiên bản Assassin's Creed của lúc trước, thì bạn đã nhầm to...

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang