TướngSwain làm lại sẽ như thế nào trong LOL

Nguyên Soái tướng Swain đã xuất hiện với diện mạo và uy lực mới, với diện mạo mới, chiêu thức mới nhưng mang đậm dấu ấn của bậc thầy chiến thuật.


Tướng Swain là kẻ cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến.
 


.Mang dấu ấn đậm nét của bậc thầy chiến thuật Nguồn: LiênMinh360


Dù bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn giành quyền kiểm soát Noxus bằng quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay quỷ. Hiện tại, Nguyên Soái Noxus đang điều quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám chỉ
mình hắn thấy được. Vậy thì những thay đổi viề vị tướng Swain trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ như thế nào, mới các bạn theo dõi bài viết dưới dây cùng chúng tôi.

 

Kỹ năng của Swain


Nội tại – Bầy Quạ Tham LamRavenous: Cứ sau một khoảng thời gian, Swain có thể chuột phải vào bất kỳ tướng địch bị bất động nào gần đó để rút ra một Mảnh Hồn, gây sát thương và kéo kẻ đó về phía hắn.
 


Với bộ chiêu hoàn toàn mới. Nguồn: gameK

 

Bầy Quạ: Tướng địch rớt ra Mảnh Hồn khi chết. Lũ quạ hắc ám lượn lờ gần Mảnh Hồn, hồi cho Swain một phần máu tối đa. Swain có thể tích trữ nhiều mảnh cùng lúc.


Q – Bàn Tay Tử ThầnSwain tung nhiều luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Một kẻ địch có thể dính nhiều luồng, nhưng chỉ chịu toàn bộ sát thương của luồng đầu tiên. Các luồng sức mạnh xuyên qua những đơn vị chúng tiêu diệt được, hồi lại một phần năng lượng của Swain.


W – Tầm Nhìn Bá ChủSwain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong sau một khoảng trễ ngắn.


Tầm Nhìn Bá Chủ gây thêm sát thương lên các tướng bị dính vụ nổ, làm lộ diện chúng, và cho Swain một Mảnh Hồn với mỗi tướng LOL trúng phải.


E – Trói BuộcSwain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ.


Hóa QuỷKhi sử dụng, Swain nhận thêm một lượng máu lớn và hút sinh mệnh từ nhiều kẻ địch gần đó (ưu tiên tướng) trong một thời gian.
 


Duy chỉ có vẻ như chiêu cuối vẫn giống ban đầu nhất. Nguồn: LOL

 

Khi Hóa Quỷ kết thúc, Swain dùng hết Mảnh Hồn để tung ra Bom Linh Hồn, một quầng năng lượng hắc ám gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần hắn nhất. Sát thương Bom Linh Hồn tăng theo số Mảnh Hồn hắn sử dụng.


Sau khi hút đủ máu, Swain có thể kết thúc Hóa Quỷ và tung Bom Linh Hồn ngay lập tức.

>> Những vị tướng khó chịu nhất trong game LMHT

>> Đội SKT T của game LMHT vừa chiêu mộ thêm 2 tân binh trẻ
 

Nguồn: xemgame

Bài viết cùng chuyên mục

Cốt truyện Annie cực bi thảm sau update

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về câu truyện đau thương của Annie. Sau đây là cốt truyện mới dành cho annie cũng như...

 Game LMHT chốt trang phục chung kết thế giới 2017

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang