Wild West Online - thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V

Tựa game online hot có đề tài miền Tây thú vị Wild West Online đã tiếp tục công bố cả loạt những chi tiết thú vị trong trò chơi tới các game thủ quan tâm!


Trong Wild West Online, đặc biệt nhất phải kể tới một thế giới mở siêu rộng lớn, ước tính còn to hơn trong GTA V tới... 5 lần!

 
Ngoài ra, NSX cũng giới thiệu sâu hơn về cấu trúc game Wild West Online, ví dụ như game thủ có thể thoải mái chỉnh góc nhìn phù hợp theo kiểu góc nhìn thứ 3 cho nhiệm vụ tìm đồ, khám phá hoặc chuyển sang góc nhìn thứ nhất để bắn nhau. Toàn bộ quần áo đều để cho đẹp và không có chỉ số, duy nhất có súng là có chỉ số với độ mạnh yếu (sát thương, tốc độ bắn...) khác nhau mà thôi.

 


Nhân vật trong game Wild West Online

 
Các loại đồ đạc của game Wild West Online được phân chia dựa trên độ 'hiếm' với các cấp độ Common -> Uncommon -> Rare -> Epic -> Legendary -> Mythical. Tất nhiên là càng khó kiếm thì càng đắt rồi. Trò chơi chia ra làm 2 loại server bao gồm PvP và PvE, game thủ cũng có thể tự tạo ra server riêng với các điều lệ hoàn toàn khác biệt.


Trong cấu trúc game Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.
 


 Khung cảnh cowboy trong game Wild West Online
 

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.
 
Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở không có giới hạn nào và cùng lúc phải đi thu thập những món đồ phục vụ sự sống như đồ ăn thức uống, các loại nguyên liệu xây dựng nhà cửa đồ đạc... tất nhiên đi kèm với đó là các phần chế tạo công cụ từ súng ống tới đồ dùng hàng ngày, y hệt như một game thế giới mở thứ thiệt vậy.
 


Thế giới trong Wild West Online được coi là còn rộng hơn cả GTAA V


Theo dự kiến mới nhất thì Wild West Online sẽ thử nghiệm alpha, closed beta ngay mùa hè 2017 để kịp mở cửa chính thức vào mùa thu năm 2017. Quả thực là một tin cực vui đối với những game thủ đam mê thể loại bắn súng và những anh chàng cao bồi khi game online giống hệt "Red Dead Redemption" này sớm ra mắt thị trường.
 
>> Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại
>> Loạn Đấu Võ Lâm- Game online đậm chất Việt.

 

Theo gamek

Bài viết cùng chuyên mục

Kritika - Game online hành động chính thức mở cửa

Game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6...

Bom tấn The Elder Scrolls đã có trên Steam lẫn điện thoại

Như đã biết, The Elder Scrolls: Legends cuối cùng thì cũng đã có bản giao diện trên cả Steam lẫn cả trên điện thoại rồi!

Ra Mắt Máy Chủ Mới Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Với các phần thưởng hấp dẫn từ máy chủ mới Thanh Long các game sĩ sẽ hào hứng và bất ngờ khi trải nghiệm nó.

Bình luận

Bảng xếp hạng

1
Summoners' War: Sky Arena 1207699 lượt tải
2
Clash of Lords 2 1205957 lượt tải
3
Clash of Kings 1015795 lượt tải
4
Game of War - Fire Age 946687 lượt tải
5
Heroes Charge 378889 lượt tải
Len dau trang